Services‎ > ‎

Google Apps Business

Giới thiệu Google apps

Google Apps là tập hợp các ứng dụng được truy cập duy nhất qua 1 tài khoản SSO (single sign on). Bên cạnh các ứng dụng như Gmail, Docs/Drive; Talk, Calendar, … Google còn cung cấp các ứng dụng khác với mục đích tăng cường hiệu quả làm việc nhóm, gia tăng năng suất, giúp bạn làm việc bất kể ở đâu với bất kể phương tiện gì. Google Apps đã được 5 triệu doanh nghiệp trên toàn cầu sử dụng vì:
- Quản lý dữ liệu hiệu quả, ngay cả khi máy tính bị mất cắp. Dữ liệu an toàn, bảo mật
- Đạt 4 không (không cần đầu tư hệ thống server, không mua bản quyền, không cần cài đặt hay cấu hình máy chủ và không nâng cấp, bảo trì hệ thống)
- Phục vụ 24 x 7 x 365,25
- Hệ thống email ổn định, dung lượng mailbox 25GB, file đính kèm tới 25MB. 
- Nhân viên IT của doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian cho hoạt động nghiên cứu, huấn luyện nội bộ hơn là giải quyết các sự cố lặt vặt
- Hỗ trợ nhiều "công cụ" thiết thực cho doanh nghiệp

 
Google Email

Google email có trên 10 triệu người dùng là doanh nghiệp. Với Google email, hộp thư đến của bạn có một bộ nhớ khổng lồ giúp giảm thiểu việc xoá email. Ngoài ra, Google email cũng có tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google cũng như khả năng tạo nhóm email/tin nhắn tức thì (IM). Tính năng tin nhắn nhanh được nhúng trong Google email, nên bạn có thể trả lời email trong thời gian thực. Google email cũng khả dụng từ mọi máy tính nên bạn sẽ không còn phải lúc nào cũng ngồi ở bàn để trả lời email. Google email rất dễ sử dụng, nhưng không đơn điệu về tính năng, có nghĩa là thời gian đào tạo người dùng sẽ ít hơn.
 

YouTube Video

Gửi email ở bất cứ nơi nào bạn làm việc
Gmail hoạt động trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào có kết nối dữ liệu và hỗ trợ ngoại tuyến cho phép bạn tiếp tục làm việc ngay cả khi bạn bị ngắt kết nối. Cho dù bạn ở bàn làm việc, trong cuộc họp hoặc trên máy bay, email của bạn luôn có sẵn.
Làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Gmail được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. 30 GB bộ nhớ được chia sẻ trên Google Apps và tùy chọn mua thêm có nghĩa là bạn không bao giờ phải xóa bất cứ nội dung nào. Tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm thấy mọi thứ. Ngoài ra, nhãn và bộ lọc cũng giúp bạn luôn được ngăn nắp.
Kết nối với mọi người
Hộp thư đến của bạn không chỉ dành cho thư mà còn dành cho con người. Trò chuyện văn bản, thoại và video cho phép bạn biết những người đang trực tuyến và kết nối tức thì. Xem ảnh tiểu sử của liên hệ của bạn, nội dung cập nhật gần đây và tài liệu được chia sẻ bên cạnh mỗi email.

 
Google Drive/Docs


Google Drive là phiên bản được nâng cấp từ Google Docs. Google Drive cải thiện chất lượng của đầu ra bằng cách cho phép cộng tác và thảo luận tài liệu cùng một lúc nhiều người ở nhiều địa điểm. Ứng dụng cũng giúp giảm các công việc trùng lặp và việc theo dõi tài liệu phức tạp cũng như các vấn đề về kiểm soát phiên bản trong khi loại bỏ được mối lo ngại về vượt quá dung lượng đĩa và hạn ngạch lưu trữ của hộp thư đến với các thủ tục gửi và nhận email chuẩn. Ngoài ra, Google Drive có khả năng chia sẻ an toàn, mỗi tài liệu trên Google đều yêu cầu đăng nhập. Google khẳng định không sở hữu hoặc kiểm soát nội dung của bạn. Một trong những tính năng mới của Google Drive là cung cấp 5GB dung lượng cho người dùng và có thể đồng bộ hóa ổ đĩa từ máy tính/điện thoại/tablet của bạn với tài khoản Google Apps.
 

Truy cập tệp của bạn ở bất cứ đâu
Google Drive cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công việc của mình từ mọi nơi, trên Mac, PC, thiết bị di động và trên trang web. Chỉ cần tải xuống Drive trên Mac hoặc PC của bạn để đồng bộ hóa tệp từ máy tính của bạn với đám mây. Cập nhật tệp trên một thiết bị và các thay đổi sẽ tự động được lưu vào Drive và thiết bị khác của bạn để bạn có phiên bản cập nhật nhất các tệp của mình ở bất cứ nơi đâu bạn cần chúng.
Đưa tệp của bạn vào cuộc sống
Chia sẻ tệp riêng lẻ hoặc cả thư mục với từng người, toàn bộ nhóm hoặc cả khách hàng, nhà cung cấp và đối tác của bạn. Tạo và trả lời nhận xét về tệp để nhận phản hồi hoặc thêm ý tưởng.
Mua sản phẩm bạn cần và phát triển linh hoạt
Bắt đầu với tối đa 30 GB bộ nhớ kèm theo cho mỗi người dùng của bạn. Bạn cần thêm bộ nhớ? Chỉ với $4/tháng cho 20 GB, quản trị viên có thể tập trung mua và quản lý tối đa 16 TB (Đúng, đó là 16.000 GB!) bộ nhớ bổ sung cho mỗi người dùng.


Google Calendar

Với Google Calendar, bạn có thể xem lịch của đồng nghiệp từ một dịch vụ lịch trực tuyến. Bạn có thể xem các cuộc hẹn của họ cạnh cuộc hẹn của bạn để hợp lý hoá việc lên kế hoạch cho các sự kiện. Google Calendar cũng có thể được tích hợp với các thành phần khác của Google Apps. Bạn có thể liên lạc, chia sẻ và cộng tác qua email, Talk và Calendar để giảm các công việc trùng lặp và cải thiện hiệu suất. Ngoài ra, bạn là người quyết định ai có thể xem chi tiết lịch của mình.


 

Giới thiệu_3.mp4

Luôn ngăn nắp và đúng lịch
Sắp xếp ngày của bạn bằng Lịch và nhận lời nhắc sự kiện trên điện thoại hoặc hộp thư đến của bạn. Đính kèm tệp hoặc tài liệu vào sự kiện để bạn có tài liệu phù hợp khi cuộc họp bắt đầu.
Tìm thời gian với nhóm của bạn
Chia sẻ lịch giúp bạn dễ dàng tìm thấy thời gian với những người bạn làm việc cùng và tính năng lập lịch thông minh đề xuất thời gian họp phù hợp với mọi người.
Xuất bản lịch lên web
Tạo lịch sự kiện và nhúng vào trang web của bạn hoặc thiết lập thời gian rảnh để khách hàng có thể chọn thời gian phù hợp nhất cho họ.


 
Google HangoutTrò chuyện nhóm dễ dàng hơn bao giờ hết. Gửi những hình ảnh hay biểu tượng trong lúc tham gia Hangout và nhắn tin đến những người bạn, ngay cả khi họ không có mặt. Những cuộc gọi video giúp cuộc gọi trở nên thú vị hơn. Ai cũng có thể sử dụng Hangouts. Những cuộc hội thoại video cho phép bạn kết nối cùng lúc tới 10 người. Bạn cũng có thể thêm ứng dụng và các hiệu ứng trong lúc trò chuyện. Máy tính hoặc các thiết bị chạy Android và IOS đề có thể sử dụng Hangout, vì vậy, bạn có thể kết nối với tất cả mọi người.

Trò chuyện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào

Với Hangouts bạn có thể có một cuộc trò chuyện nhóm, và dễ dàng biến nó thành một đoạn video hoặc trò chuyện bằng giọng nói ngay trên máy tính xách tay của bạn, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Đáp ứng mặt đối mặt với 15 đồng nghiệp hoặc khách hàng từ bất cứ nơi nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Hoàn tất công việc nhanh hơn

Hangouts của bạn đồng bộ giữa các thiết bị, do đó bạn có thể nhận các cuộc trò chuyện nơi bạn rời đi, trong khi di chuyển. Lịch Hangout từ Lịch, bắt đầu một cuộc trò chuyện từ hộp thư đến của bạn, hoặc cộng tác trên một tập tin Google Drive trong một cuộc họp video để kết thúc của bạn danh sách công việc phải làm nhanh hơn.

Kết nối và tiết kiệm thời gian

Cho dù bạn đang làm việc với một đội ngũ toàn cầu hoặc phỏng vấn một ứng viên, Hangouts cho phép bạn kết nối với đội ngũ toàn cầu của bạn mà không cần tốn thời gian đi du lịch hoặc tiền trên phần cứng chuyên dụng. Đó là điều tốt nhất tiếp theo để ngồi trong cùng một phòng.


 

Google SitesCác doanh nghiệp sử dụng Google Sites để làm cho các thông tin hữu ích có thể truy cập được. Nhân viên có thể tạo một mạng nội bộ hoặc để nhóm dự án tạo các trang nhằm lưu trữ và chia sẻ kiến thức của phòng ban. Việc tạo phiên bản cho tệp được thực hiện tự động, vì vậy mọi người có thể cập nhật và tải xuống phiên bản mới nhất một cách dễ dàng. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm .doc, .xls, .csv, .ppt, .txt, .pdf và các định dạng khác. Người dùng có thể hiển thị Tài liệu, Bảng tính, Bản trình bày, video YouTube, trình chiếu và các tiện ích Picasa trên Google mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Công nghệ tìm kiếm của Google được xây dựng sẵn, vì vậy nhân viên có thể tìm kiếm thông tin hữu ích của công ty một cách dễ dàng như đang tìm kiếm trên Internet vậy. Không cần phải thành thạo về hệ thống hay lập trình.LVtech - Google Sites


Dễ dàng xây dựng
Xây dựng trang web về dự án mà không phải viết một dòng mã nào. Việc này dễ dàng như việc viết tài liệu. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian hơn nữa, bạn có thể chọn từ hàng trăm mẫu được tạo trước.
Sắp xếp đơn giản
Sử dụng trang web nhóm của bạn để sắp xếp mọi thứ từ lịch, tài liệu, bản trình bày tới video. Tìm kiếm tích hợp do Google cung cấp giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn tìm kiếm sau này.
Chia sẻ nhanh chóng
Chia sẻ trang web của bạn với nhóm của bạn, toàn bộ công ty hoặc cả khách hàng hoặc đối tác của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn kiểm soát người có thể xem và có thể chỉnh sửa trang web của bạn, đồng thời bạn luôn có thể chỉnh sửa cài đặt sau.
Comments