Thông tin‎ > ‎Dropbox‎ > ‎

Khôi phục phiên bản trước của tập tin

đăng 02:09, 16 thg 4, 2014 bởi Thanh Phong Trần   [ đã cập nhật 23:46, 16 thg 4, 2014 ]
Một tính năng gọn gàng được cung cấp khi bạn sử dụng Dropbox là bạn có thể khôi phục lại phiên bản trước đó của tập tin sau khi đồng bộ hóa. Theo mặc định, tùy chọn này cũng chỉ có sẵn cho 30 ngày, tuy nhiên nó hoạt động rất tốt. Để thực hiện, bạn chỉ cần vào thư mục mà bạn muốn xem một phiên bản trước của một tập tin và nhấp chuột vào tập tin để làm nổi bật nó.

http://www.dropboxvn.com/dien-dan/meo-vat/khoiphucphienbantruoccuataptin

Comments