LVtech - Google certified sales specialist

LVtech trân trọng thông báo Ông Amit Singh - Phó Chủ tịch toàn cầu của Google vừa chính thức xác nhận Trưởng bộ phận Kinh doanh Google Apps của LVtech đã xuất sắc vượt qua kỳ thi sát hạch chứng chỉ Tư vấn phát triển kinh doanh Google Apps (Google Apps Sales Certificate) vào ngày 08/09/2013. Đây là chứng chỉ tư vấn kinh doanh dịch vụ Google Apps trên toàn cầu.

 badge css v2 web

Để đạt được chứng chỉ này, đội ngũ tư vấn của LVtech đã trải qua nhiều đợt nghiên cứu, học tập trực tuyến của Google. LVtech đã trở thành đơn vị đầu tiên đạt chứng chỉ này tại khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar). Thông qua chứng chỉ này, LVtech đã được Google xác nhận đạt trình độ tư vấn kinh doanh toàn cầu các sản phẩm dịch vụ liên quan đến Google Apps. Trước đó, vào tháng 8/2013, Trưởng bộ phận kỹ thuật của LVtech đã xuất sắc đạtchứng chỉ kỹ sư hệ thống Google Apps.
Là đơn vị cung cấp dịch vụ Google Apps hàng đầu tại Việt Nam, LVtech đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ với khách hàng tại Việt Nam về tính chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng các yêu cầu cao nhất của người dùng Google Apps thông qua dịch vụ hoàn hảo. Các khách hàng của LVtech tại Việt Nam sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ kết quả này thông qua việc giảm thời gian phản hồi của người dùng cũng như được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị Google Apps nhằm gia tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Nguồn: LVtech

Comments