LVtech - Google certification deployment specialist

LVtech trân trọng thông báo Ông Amit Singh - Phó Chủ tịch toàn cầu của Google vừa chính thức xác nhận Trưởng bộ phận Kỹ thuật Google Apps của LVtech, là người đầu tiên tại Việt Nam, đã xuất sắc vượt qua kỳ thi sát hạch chứng chỉ Kỹ sư hệ thống Google Apps (Google Apps Deployment Engineer Certificate) và là người thứ 1.520 đạt chứng chỉ này trên toàn cầu kể từ năm 2007 đến tháng 08/2013. Đây là chứng chỉ kỹ thuật cao nhất trong hệ thống Google Apps trên toàn cầu.

 

Để đạt được chứng chỉ này, đội ngũ kỹ thuật  của LVtech đã trải qua nhiều đợt học tập tại nước ngoài và trải nghiệm trên hệ thống sát hạch trực tuyến của Google. LVtech đã trở thành đơn vị đầu tiên đạt chứng chỉ này tại khu vực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar). Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật Google Apps của LVtech cũng sẽ chính thức gia nhập vào đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật Google Apps chuyên xử lý, giải quyết các khó khăn, vướng mắc cho người dùng trong phạm vi toàn cầu.

badge cds v2 web

Là đơn vị cung cấp dịch vụ Google Apps hàng đầu tại Việt Nam, LVtech đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ với khách hàng tại Việt Nam về tính chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng các yêu cầu cao nhất của người dùng Google Apps thông qua dịch vụ hoàn hảo. Các khách hàng của LVtech tại Việt Nam sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ kết quả này thông qua việc giảm thời gian phản hồi của người dùng cũng như được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản trị Google Apps nhằm gia tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

 Nguồn: LVtech

Comments